Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bakery products science and technology / Dr Weibiao Zhou and Y H Hui
Oxford : Wiley-Blackwell, 2014
1612 p.
Tài liệu số:1
2
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy
Hà Nội : Bách Khoa, 2009
138 tr ; 27 cm
Lê Ngọc Thụy
Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:157) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)
3
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
Hà Nội : Giáo dục, 1994, 1996
360 tr. ; 27 cm
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:284) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)
4
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt / Phạm Xuân Toản
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007, 2008
262 tr. ; 24 cm
Phạm Xuân Toản
Đầu mục:25 (Lượt lưu thông:273) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)
5
Chemistry of foods : EU legal and regulatory approaches / by Daniele Pisanello.
Berlin : Springer, 2014
85 p.
Pisanello, Daniele.
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4