Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Aflatoxin and food safety / edited by Hamed K. Abbas.
Boca Raton : CRC Taylor & Francis, 2005.
587 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)
2
An toàn thực phẩm và việc thực thi hiệp định SPS/WTO : Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp đối với Việt Nam / Phạm Thị Hồng Yến, Phạm Mạnh Hùng, Đinh Hoàng Anh
Tp. HCM : Thông tin và truyền thông, 2011
267 tr. ; 21 cm
Phạm Thị Hồng Yến
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:49) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)
3
Ảnh hưởng của trao quyền về mặt tâm lý đến việc thực hiện an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn tại các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh / Mai Lưu Huy, Trần Huy Cường
Tr.116-119
Mai Lưu Huy
Tài liệu số:1
4
Bài giảng an toàn sản phẩm công nghệ sinh học và thực phẩm / Phạm Thị Đan Phượng
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, 2014
560 tr.
Phạm Thị Đan Phượng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:91)
5
Bài giảng vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, cập nhật 2019
380 tr, 437 tr( 2019)
Phan Thị Thanh Hiền
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:41)
1
2
3
4
5
of 16