Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng Vệ sinh thực phẩm - Phần 2 / Đỗ Minh Phụng
Đại học Nha Trang, 1994
76 tr
Đỗ Minh Phụng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:19)
2
Bài giảng vệ sinh thực phẩm. Phần II / Đỗ Minh Phụng
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1994
78 tr. ; 27 cm
Đỗ Minh Phụng
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:124) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Bước đầu nghiên cứu xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc thủy sản tại Việt Nam / Khúc Tuấn Anh; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
96 tr. ; 27cm
Khúc Tuấn Anh
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:115)
4
Chuyên đề vệ sinh thực phẩm. Phần I / Nguyễn Thị Xuyến
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1996
46 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thị Xuyến
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:75) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Đánh giá hiện trạng chuỗi cung ứng suất ăn trên máy bay cho đường bay quốc tế xuất phát từ sân bay Cam Ranh và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chuỗi / Đỗ Thị Lan; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
79 tr. : Bảng, hình ảnh ; 27 cm
Đỗ Thị Lan
Đầu mục:1 Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
1
2
3
4
5
of 7