Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Assuring food safety and quality : guidelines for strengthening national food control systems.
Rome : Food and Agriculture Organization of the United Nations ; : 2003.
73 p. : ill. ; 30 cm.
Tài liệu số:1
2
Bảo quản chế biến nông sản sản phẩm sau thu hoạch
H. : Lao động xã hội, 2005
115 tr. ; 21 cm
Tài liệu số:1
3
Environmental regulation and food safety : studies of protection and protectionism / edited by Veena Jha.
Cheltenham, UK ; Edward Elgar ; c2005.
xi, 232 p. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Fish and fishery products hazards and controls guidance
U.S. Department of Health and Human Services : 2011
page 476 : ill.
Tài liệu số:1
5
Food and beverage stability and shelf life / edited by David Kilcast and Persis Subramaniam.
Cambrdige ; Woodhead Pub., 2011.
xxx, 849 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
1
2
of 2