Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Chế biến các món ăn thủy sản. Tập 1 / Đinh Vũ và những người khác
Hà Nội : Báo và tạp chí Nội thương, 1988
79 tr. ; 19 cm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 1 : Công nghệ chế biến rong biển / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1995
119 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:131) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)
3
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 2: Công nghệ chế biến bột cá, dầu cá / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, 1996
127 tr. ; 27 cm.
Trần Thị Luyến
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:223) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:75)
4
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 3 : Công nghệ chế biến một số sản phẩm dùng trong công nghiệp và dược phẩm / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1996
87 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:178) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)
5
Công nghệ chế biến lạnh thủy sản / Lê Hoàng Phượng
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
48 tr.
Lê Hoàng Phượng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:64)
1
2
3
of 3