STT Nội dung
1
Bao bì và tổ chức bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2013, 2014, 2016
281tr
Bùi Trần Nữ Thanh Việt

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:469)

2
Bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2020
489 tr.
Bùi Trần Nữ Thanh Việt

Tài liệu số:1

3
Bao gói thực phẩm / Nguyễn Hồng Ngân
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2016
340 tr.
Nguyễn Hồng Ngân

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1

4
Nghiên cứu bảo quản bột rong nho bằng các loại bao bì khác nhau / Lê Thị Thu Thủy; Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đỗ Thị Thanh Thủy: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
50 tr : minh họa ; 27 cm
Lê Thị Thu Thủy

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:52)

5
Nghiên cứu sử dụng tinh bột từ hạt mít làm màng bao gói gia vị mì ăn liền / Nguyễn Thị Mộng Duyên; Trần Quang Ngọc: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2022
60 tr. : minh họa ; 27 cm
Nguyễn Thị Mộng Duyên

Đầu mục:1 Tài liệu số:1