Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bách khoa thủy sản / Hội nghề cá Việt Nam
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2007
599 tr. ; 27 cm
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:161) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:75)
2
Bài giảng công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản truyền thống / Phạm Văn Đạt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2014
125tr
Phạm Văn Đạt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:118)
3
Công nghệ chế biến thủy sản / Trần Thị Huyền
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2018
318 tr. : hình ảnh
Trần Thị Huyền
Tài liệu số:1
4
Hướng dẫn giảm thiểu nước sử dụng và nước thải trong chế biến thủy sản / Nguyễn Ngọc Bích dịch
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2003
63 tr. ; 25 cm
Đầu mục:21 (Lượt lưu thông:230) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng việc bổ sung chượp chín cá cơm đến đặc tính cảm quan và hàm lượng đạm của nước mắm từ đầu tôm / Nguyễn Thị Hồng Tơ; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
69 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thị Hồng Tơ
Đầu mục:1 Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:22)
1
2
of 2