Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
‘Emerging’ mycotoxins in cereals processing chains: Changes of enniatins during beer and bread making / Marta Vaclavikova and others
P.354-361
Tài liệu số:1
2
Acrylamide in Baking Products: A Review Article / Javad Keramat and others
From p.44-57
Tài liệu số:1
3
Analytical, Nutritional and Clinical Methods Analysis of free amino acids in cereal products / Arwa Mustafa and others
P.318-325
Tài liệu số:1
4
Bakery products science and technology / Dr Weibiao Zhou and Y H Hui
Oxford : Wiley-Blackwell, 2014
1612 p.
Tài liệu số:1
5
Brewer’s spent grain as a functional ingredient for breadsticks / Anastasia Ktenioudaki and others
P203-209
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4