Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn / Khánh Linh biên soạn
Hà Nội : Thời đại, 2012
560 tr. ; 21 cm
Khánh Linh
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
2
Cẩm nang về dịch vụ khách sạn, nhà hàng : Dành cho người mới vào nghề / Amir Ahmad Mohamad
Hà Nội : Thông tin và truyền thông, 2013
100 tr. : minh họa ; 21 cm
Mohamad, Amir Ahmad
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
3
Design and equipment for restaurants and foodservice : a management view / Costas Katsigris, Chris Thomas.
Hoboken, NJ : J. Wiley, c2009.
p. cm.
Katsigris, Costas.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Food and beverage cost control / Lea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller
Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, c2008.
xxxv, 587 p. : ill. ;
Dopson, Lea R.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
5
Food tourism around the world : development, management, and markets / edited by C. Michael Hall ... [et al.].
Amsterdam ; Butterworth-Heinemann, 2003.
xvi, 373 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
1
2
3
4
5
of 5