STT Nội dung
1
Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn / Khánh Linh biên soạn
Hà Nội : Thời đại, 2012
560 tr. ; 21 cm
Khánh Linh

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

2
Cẩm nang về dịch vụ khách sạn, nhà hàng : Dành cho người mới vào nghề / Amir Ahmad Mohamad
Hà Nội : Thông tin và truyền thông, 2013
100 tr. : minh họa ; 21 cm
Mohamad, Amir Ahmad

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:14) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)

3
Design and equipment for restaurants and foodservice : a management view / Costas Katsigris, Chris Thomas.
Hoboken, NJ : J. Wiley, c2009.
p. cm.
Katsigris, Costas.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)



4
Food and beverage cost control / Lea R. Dopson, David K. Hayes, Jack E. Miller
Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons, c2008.
xxxv, 587 p. : ill. ;
Dopson, Lea R.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)


5
Food tourism around the world : development, management, and markets / edited by C. Michael Hall ... [et al.].
Amsterdam ; Butterworth-Heinemann, 2003.
xvi, 373 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)