Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A comparison of the drying techniques for maggot of the black soldier (Hermetia illucens) as an insect-based protein source for the feed of juvenile tilapia fish (Oreochromis niloticus) / Rita Rostika and others
P412-418
Tài liệu số:1
2
A Critical Review of Dehydrofreezing of Fruits and Vegetables / Christian James, Graham Purnell, Stephen J. James
From p.1-16
Christian James,
Tài liệu số:1
3
An Experimental Study on Honeysuckle Drying by Microwave / Geng Yuefeng and Ge Xinfeng
P.70-72
Geng Yuefeng
Tài liệu số:1
4
An Experimental Study on Shanghai Green Vegetable Drying by Microwave / Ge Xinfeng
P.11-14
Ge Xinfeng
Tài liệu số:1
5
Anti-Browning of Mushroom (Agaricus bisporus) Slices by Glutathione during Hot Air Drying / Zhenqiang Xia
P.133-138
Zhenqiang Xia
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 13