Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A Study of the Export Commodities Structure of China's Food Industry and International Competitiveness / Wang Lili, Xiao Wenwen and Wang Chengwei
P.1-6
Wang Lili
Tài liệu số:1
2
Advances in food science and technology. /. edited by Visakh P.M. ... [et al.]. Volume 1 /
Salem, Mass. : Scrivener Publishing ; c2013.
xx, 304 p. : ill., charts.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
3
An Empirical Analysis of the Restriction Effect of Corporate Governance on Over-investment in Food Industry / Shanhui Wang and others
P.55-64
Tài liệu số:1
4
Applications of computer vision techniques in the agriculture and food industry : a review / Juliana Freitas Santos Gomes, Fabiana Rodrigues Leta
From p.2-13
Gomes, Juliana Freitas Santos
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Construction of a Novel Ideological and Political Education Management System Based on HACCP / Xiaoping Zhao
From p.55-60
Zhao, Xiaoping
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4