Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Berry fruit : value-added products for health promotion / edited by Yanyun Zhao.
Boca Raton : CRC Press, c2007.
430 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
2
Food, nutrition, physical activity and the prevention of cancer : a global perspective : a project of World Cancer Research Fund International.
Washington, D.C. : American Institute for Cancer Research, c2007.
xxv, 517 p. : col. ill. ; 27 cm. +
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
3
Human brain evolution : the influence of freshwater and marine food resources / edited by Stephen C. Cunnane, Kathlyn M. Stewart.
Hoboken, N.J. : Wiley-Blackwell, c2010.
xix, 213 p., [4] p. of plates : ill. (some col.)
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
4
Milk and dairy products in human nutrition : production, composition and health / edited by Young W. Park, George F.W. Haenlein.
Chichester, West Sussex, UK : Wiley-Blackwell, 2013.
xxviii, 700 p., [12] pages of plages : ill. (some col.) ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
5
Omega-3 fatty acids : chemistry, nutrition, and health effects / edited by Fereidoon Shahidi,John W. Finley.
Washington, DC : American Chemical Society : c2001.
xii, 330 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
1
2
of 2