Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm / Phan Thị Thanh Hền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
331 tr.;
Phan Thị Thanh Hiền
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:56)
2
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm và Vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
619 tr.
Phan Thị Thanh Hiền
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:271)
3
Bài giảng Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
165 tr.
Nguyễn Thuần Anh
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:99)
4
Bước đầu đánh giá khả năng bảo quản rong nho khô nguyên thể và bột rong nho bằng phương pháp bao gói sử dụng khí điều biến (MAP) / Đặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
50 tr : minh họa, biểu đồ ; 27 cm
Đặng Thị Mỹ Hạnh
Đầu mục:1 Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:23)
5
Đánh giá thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agradh, 1837) / Cao Thị Minh Châu; Lê Thị Tưởng: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2020
76 tr. : biểu đồ ; 27 cm
Cao Thị Minh Châu
Đầu mục:1 Tài liệu số:1
1
2
3
of 3