Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản truyền thống / Phạm Văn Đạt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2014
125tr
Phạm Văn Đạt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:118)
2
Bài giảng Kỹ thuật sản xuất bột cá và thức ăn chăn nuôi / Đặng Trung Thành
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
293 tr
Đặng Trung Thành
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:30)
3
Bài giảng sản xuất bột cá, dầu cá và tận dụng phụ phẩm thủy sản / Đặng Trung Thành
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010
122 tr.
Đặng Trung Thành
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:91)
4
Bảo quản chế biến nông sản sản phẩm sau thu hoạch
H. : Lao động xã hội, 2005
115 tr. ; 21 cm
Tài liệu số:1
5
Chế biến surimi và các sản phẩm thủy sản gốc surimi / Sumpeno Putro; Người dịch: Đỗ Kim Cương, Nguyễn Thị Hồng Ánh
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
23 tr. : minh họa ; 27 cm
Putro, Sumpeno
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:243) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:52)
1
2
3
4
of 4