Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Adhesive microbeads for the targeting delivery of anticaries agents of vegetable origin / Bice Conti and others
P.131-137
Tài liệu số:1
2
Antioxidants and functional components in aquatic foods / edited by Hordur G. Kristinsson, Andy Meaden, Niklas Andersson
Chichester, England : Wiley-Blackwell, 2014
341 p.
Kristinsson, Hordur G
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Asian functional foods / John Shi, Chi-Tang Ho, Fereidoon Shahidi
USA : CRC, c2005
647 p. ; 24 cm
Shi, John
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
4
Bioactive foods and extracts : cancer treatment and prevention / edited by Ronald Ross Watson, Victor R. Preedy.
Boca Raton, FL : CRC Press, 2011.
xx, 643 p. : ill., map ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Bioprocesses and biotechnology for functional foods and nutraceuticals / edited by Jean-Richard Neeser, J. Bruce German
USA : Marcel Dekker;, c2004
449 p. : ill ; 24 cm
Neeser, Jean-Richard
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
4
5
of 7