Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Antioxidants and functional components in aquatic foods / edited by Hordur G. Kristinsson, Andy Meaden, Niklas Andersson
Chichester, England : Wiley-Blackwell, 2014
341 p.
Kristinsson, Hordur G
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Antioxidants in biology and medicine : essentials, advances, and clinical applications / Yunbo Li.
New York : Nova Science Publishers, c2011.
viii, 422 p. : ill. (chiefly col.) ; 27 cm.
Li, Yunbo.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Antioxidants in food : practical applications / edited by Jan Pokorny, Nedyalka Yanishlieva, Michael Gordon.
Boca Raton : CRC ; : 2001.
380 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
4
Food oxidants and antioxidants : chemical, biological, and functional properties / edited by Grzegorz Bartosz.
Boca Raton : CRC Press, 2014
xvii, 550 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:11)
5
Handbook of antioxidants / edited by Enrique Cadenas, Lester Packer.
New York : Marcel Dekker, c2002.
xviii, 712 p. : ill. ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
of 2