Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Anthocyanin profiles of major red grape (Vitis vinifera L.) varieties cultivated in Greece and their relationship with in vitro antioxidant characteristics / Stamatina Kallithraka, Laura Aliaj, Dimitris P. Makris, & Panagiotis Kefalas
Page 58 - 66
Tài liệu số:1
2
Antioxidants in biology and medicine : essentials, advances, and clinical applications / Yunbo Li.
New York : Nova Science Publishers, c2011.
viii, 422 p. : ill. (chiefly col.) ; 27 cm.
Li, Yunbo.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Antioxidants in food : practical applications / edited by Jan Pokorny, Nedyalka Yanishlieva, Michael Gordon.
Boca Raton : CRC ; : 2001.
380 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
4
Betalains: properties, sources, applications, and stability - a review / Henriette M.C.Azeredo
Page 38 - 49
Azeredo, Henriette M.C
Tài liệu số:1
5
Dietary reference intakes for vitamin C, vitamin E, selenium, and carotenoids. / by Food and Nutrition Board and Institute of Medicine.
Washington, D.C. : National Academy Press, c2000.
xx, 506 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
1
2
3
of 3