STT Nội dung
1
Food Physics - Springer (2007)
Berlin ; New York : Springer, 2007
554 p
Ludger O. Figura

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:89)

2
Food powders : physical properties, processing, and functionality / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.].:
New York : Kluwer Academic/Plenum Publishers, c2005.
xvi, 372 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)




3
Lưu biến học thực phẩm / Đặng Minh Nhật
Hà Nội : KHKT, 2011
180 tr.
Đặng Minh Nhật

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:192)

4
Physical properties of foods / Serpil Sahin, Servit Gulum Sumnu.
New York : Springer, c2006.
xiii, 257 p. : ill. ; 26 cm.
Sahin, Serpil.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:29)