Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Animal feed contamination : effects on livestock and food safety / edited by Johanna Fink-Gremmels.
Cambridge, UK : Woodhead Publishing Limited, 2012.
xxxii, 672 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Assessment and management of seafood safety and quality / John Ryder, Lahsen Ababouch and Karunasagar Iddya.
Rome : FAO, 2004.
455 p. : ill. ; 30 cm.
Ryder, John
Tài liệu số:1
3
Chemical food safety / by Leon Brimer.
Nosworthy Way, Wallingford, Oxfordshire, UK ; CABI, c2011.
viii, 287 p. : ill. ; 25 cm.
Brimer, Leon.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Citrus oils : composition, advanced analytical techniques, contaminants, and biological activity / edited by Giovanni Dugo and Luigi Mondello.
Boca Raton, FL : CRC Press, c2011.
xviii, 561 p. : ill. (some col.) ; 27 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / Chu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh
Từ tr.101-108
Chu Đức Hùng
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 7