STT Nội dung
1
Bài giảng Công nghệ chế biến ngũ cốc và tinh bột / Mai Thị Tuyết Nga
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2021
131 tr. : hình ảnh màu
Mai Thị Tuyết Nga

Tài liệu số:1

2
Công nghệ chế biến lạnh thủy sản / Lê Hoàng Phượng
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
48 tr.
Lê Hoàng Phượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:64)

3
Khảo sát công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất mặt hàng tôm Nobashi đông lạnh. Biện pháp giảm định mức tiêu hao nguyên liệu / Lưu Quang Hiệp; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha trang : Đại học Thủy sản, 2003
80 tr. ; 27 cm
Lưu Quang Hiệp

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:17) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu đề xuất quy trình công nghệ sản xuất SURIMI từ Cá Nhồng / Nguyễn Thị Hường; GVHD: Đặng Văn Hợp
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2002
56 tr ; 27 cm
Nguyễn Thị Hường

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:11) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm nước giải khát trà vối hương chanh đóng chai / Trịnh Hoàng Phương Thảo; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010
84 tr. ; 27 cm
Trịnh Hoàng Phương Thảo

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)