STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Tiến Lực
Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2016
429 tr.
Nguyễn Tiến Lực

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:122)

2
Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023
53 tr.
Phan Thị Khánh Vinh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:122)

3
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải và những người khác
TP.HCM : Trẻ, 2010
160 tr. ; 27 cm


Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:79) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:71)

4
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn và các tác giả khác
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
1019 tr. ; 24 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:550) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:325)

5