Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Tiến Lực
Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP.HCM, 2016
429 tr.
Nguyễn Tiến Lực
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:122)
2
Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023
53 tr.
Phan Thị Khánh Vinh
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:122)
3
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải và những người khác
TP.HCM : Trẻ, 2010
160 tr. ; 27 cm
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:79) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:71)
4
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn và các tác giả khác
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
1019 tr. ; 24 cm
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:550) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:325)
5
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài và Nguyên Văn Tỏ
Hà Nội : Lao động, 2006
139 tr.
Chu Thị Thơm
Tài liệu số:1
1
2
of 2