Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in deep-fat frying of foods / edited by Serpil Sahin, Servet Gülüm Sumnu./
Boca Raton : CRC Press, c2009.
xviii, 310 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Vũ Duy Đô
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2012
131 tr.
Vũ Duy Đô
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:97)
3
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn và các tác giả khác
Hà Nội :, : Khoa học và Kỹ thuật, 2011
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên)
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:514) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:160)
4
Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống/ Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2014
257 tr.
Nguyễn Thị Mỹ Hương
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:147)
5
Electrotechnologies for extraction from plant foods and biomaterials / Eugène Vorobiev, Nikolai Lebovka, editors/
New York, NY : Springer, c2008.
xi, 281 p. : ill. ; 24 cm.
Vorobiev, Eugène
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3