Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in food traceability techniques and technologies : improving quality throughout the food chain / edited by Montserrat Espiñeira, Francisco J. Santaclara.
Duxford, UK : Woodhead Publishing is an imprint of Elsevier, ©2016
xxviii, 374 p. : ill. ; 24 cm.
Tài liệu số:1
2
Food Fraud Prevention: Introduction, Implementation, and Management / by John W. Spink
New York, : NY Springer, 2019
LIV, 627 p. : 117 illus., 109 illus. in color
Spink, John W.
Tài liệu số:1
3
Food Traceability : From Binders to Blockchain / by Jennifer McEntire; Andrew W Kennedy
Cham : Springer, 2019.
VIII, 198 p. : 28 illus., 15 illus. in color
McEntire, Jennifer
Tài liệu số:1
4
Food traceability and authenticity : analytical techniques / edited by Didier Montet and Ramesh C. Ray
Boca Raton : Taylor & Francis Group, 2018
x, 354 p. ; 24 cm.
Tài liệu số:1
5
Giáo trình Truy xuất nguồn gốc thủy sản / Mai Thị Tuyết Nga (chủ biên), Vũ Ngọc Bội, Trần Thị Bích Thủy
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2016
258 tr. : Minh họa ; 24 cm
Mai Thị Tuyết Nga
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:216) Tài liệu số:1
1
2
of 2