Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
172 tr. ; 19 cm
Hà Văn Thuyết
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:577) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:182)
2
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
Hà Nội : Giáo dục, 1994, 1996
360 tr. ; 27 cm
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:284) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)
3
Công nghệ rau quả / Hà Văn Thuyết (Chủ biên), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh
Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2013
379 tr. : Hình vẽ, bảng ; 24 cm
Hà Văn Thuyết
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:257) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:138)