Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bao bì và tổ chức bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2013, 2014, 2016
281tr
Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:469)
2
Bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2020
489 tr.
Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Tài liệu số:1
3
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
4
Công nghệ sản xuất sản phẩm nguồn gốc động vật / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
121 tr.
Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)
5
Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
109 tr.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)
1
2
of 2