Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của các điều kiện chiết khác nhau tới hiệu suất chiết hỗn hợp phenol tổng trong rong nâu Dictyota dichotoma / Bùi Minh Lý và các tác giả khác
Từ tr.147-151
Tài liệu số:1
2
Bước đầu nghiên cứu thử nghiệm thu nhận chế phẩm Enzyme chitosanase kỹ thuật từ Streptomyces Griseus VTCC - A - 1126 / Phạm Hồng Ngọc Thùy; Trần Thị Luyến: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2008
62 tr. ; 27 cm +
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
3
Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2006
199 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:829) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:96)
4
Chế biến rong biển / Trần Thị Luyến và các tác giả khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
223 tr. : Ảnh màu ; 27 cm
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:1314) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:224)
5
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 1 : Công nghệ chế biến rong biển / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1995
119 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:131) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)
1
2
3
4
5
of 5