Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của thời gian thủy phân và loại enzyme đến quá trình thủy phân sụn cá mập (Carcharhinus dussumieri) bằng protease / Đinh Hữu Đông, Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang
Tr.98-104
Đinh Hữu Đông
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng của chitosan, oligochitosan và oligochitin đến chất lượng tôm bạc (metapenaeus brevicornis) theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Vũ Thị Hoan
Từ tr.27-33
Vũ Ngọc Bội
Tài liệu số:1
3
Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ lên chất lượng bột rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agardh) / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Trần Thị Hồng Nhung
Từ tr.20-26
Vũ Ngọc Bội
Tài liệu số:1
4
Ảnh hưởng của nồng độ Oligochitosan tới chất lượng của măng tây (Asparagus officinalis l.) Theo thời gian bảo quản / Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Đặng Xuân Cường
Từ tr.27-31
Vũ Ngọc Bội
Tài liệu số:1
5
Ảnh hưởng của quá trình chế biến lên chất lượng đồ uống giàu polyphenol từ thân cây ngô / Lê Tuấn Anh, Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội
Từ tr.12-19
Lê Tuấn Anh
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 8