Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Dehydration of foods / by Gustavo V. Barbosa-Cánovas, Humberto Vega-Mercado.
New York : Chapman & Hall, c1996.
xvi, 330 p. : ill. ; 24 cm.
Barbosa-Cánovas, Gustavo V.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Engineering and food for the 21st century / edited by Jorge Welti-Chanes, Gustavo V. Barbosa-Cánovas, José Miguel Aguilera.
Boca Raton, FL : CRC Press, c2002.
1068 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
3
Food plant design / by Antonio Lopez Gomez and Gustavo V. Barbosa Canovas.
New York : Marcel Dekker/CRC Press, 2005.
xxii, 388 p. : ill. ; 24 cm.
López Gómez, Antonio,
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
4
Food powders : physical properties, processing, and functionality / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.].:
New York : Kluwer Academic/Plenum Publishers, c2005.
xvi, 372 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Food science and food biotechnology / edited by Gustavo F. Gutiérrez-López, Gustavo V. Barbosa-Cánovas.
Boca Raton : CRC Press, c2003.
338 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
1
2
of 2