Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của retain - AVR đến thời hạn bảo quản sau thu hoạch chuối tiêu / Nguyễn Văn Toàn và các tác giả khác
Từ trang 27-33
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa / Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002
171 tr. ; 19 cm
Lê Thị Liên Thanh
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:146) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:65)
3
Tinh bột khai thác và ứng dụng / Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh
Hà Nội : Đà Nẵng, 2007
172 tr. ; 21 cm
Lê Văn Hoàng
Tài liệu số:1