STT Nội dung
1
Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ / A. V. Avđeeva; Người dịch: Lê Nguyên Đương; Hiệu đính: Đoàn Dụ
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1984
344 tr. ; 19 cm
Avđeva, A. V.

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:15) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật sấy nông sản / Trần Văn Phú, Lê Nguyên Đương
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 1994
151 tr ; 19cm
Trần Văn Phú

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:58) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
4
Tối ưu hóa quá trình sấy tỏi bằng phương pháp bơm nhiệt kiểu thùng quay / Phạm Anh Tuấn và các tác giả khác

Từ trang 47-56


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)