Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ăn mòn trong sản xuất thực phẩm và các phương pháp bảo vệ / A. V. Avđeeva; Người dịch: Lê Nguyên Đương; Hiệu đính: Đoàn Dụ
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1984
344 tr. ; 19 cm
Avđeva, A. V.
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:15) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Kỹ thuật sấy nông sản / Trần Văn Phú, Lê Nguyên Đương
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 1994
151 tr ; 19cm
Trần Văn Phú
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:58) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy / Phạm Anh Tuấn và các tác giả khác
Từ trang 58-63
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
4
Tối ưu hóa quá trình sấy tỏi bằng phương pháp bơm nhiệt kiểu thùng quay / Phạm Anh Tuấn và các tác giả khác
Từ trang 47-56
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)