STT Nội dung
1
Bảo quản, chế biến thực phẩm bằng nhiệt độ thấp. Tập 1 / Trần Đức Ba
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1998
225 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:38) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Công nghệ lạnh nhiệt đới / Trần Đức Ba và những người khác
TP. Hồ Chí Minh : Nông nghiệp, 1996
400 tr. ; 19 cm


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:66) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát / Nguyễn Tấn Dũng và những người khác
Tp. HCM : ĐHQG Tp. HCM, 2008
608 tr. ; 24 cm


Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:522) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:188)

4
Giáo trình Công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba và các tác giả khác
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia , 2010
396 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Tài liệu số:1

5
Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản/ Trần Đức Ba, Nguyễn Văn Tài, Trần Thu Hà
Hà Nội : ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, 2009
271 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Tài liệu số:1