Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 7, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Effects of L-Ascorbic Acid, Bentonite and Gelatin on Clarification of Apple Concentrate and Optimization with Desirability Function / Sajad Pirsa and Mohammad Mehdi Mazhari
2
Prediction of Carbohydrate-Protein Interaction in Cassava Starch-Casein Blended Edible Films / TrianaLindriati and others
3
Effect of Lactoferrin and Its Hydrolysates Prepared with Pepsin and Trypsin on Escherichia coli O157:H7 / Rui Xu and others
4
Application of Box-Behnken Design to the Hot-Water Extraction of Polysaccharide Fraction of Bletilla striata / Jianfei Zhu and others
5
Impacts of Brassinolide on the Photosynthetic Characteristics of ‘Qiyuexian’ Jujube / Halina Hamaila, Xiaoxi Zhang and Gang Han