Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 6, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Improving the Quality of Fish Oil from Fat Viscera of Striped Catfish (Pangasiushypopthalmus) Processing By-Product with Neutralization and Bleaching / SugengHeriSuseno and others
2
Influence of Pulsed Electric Field Pretreatment on Vacuum Freeze-dried Apples and Process Parameter Optimization / Zhenyu Liu and others
3
Partial Substitute of Sugar with Date Concentrate in the Peach/Apple Juice and Study Physicochemical/Color Properties of Blend Fruit Juice / Nader Ghahremannejad, Mohammad Alizadeh and Sajad Pirsa
4
Effects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / R. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn