Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 5, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Obtaining Gelatin from the Skin of Gilthead Bream (Brachyplathystomarousseauxii) using Two Pre-treatment / Elen Vanessa Costa da Silva, Lúcia de Fátima Henriques Lourenço and Rosinelson da Silva Pena
2
Research Progress on the Aromatic Components of Fen-flavor Liquor (Baijiu) / Qi Zhang and others
3
Potential of Milk Freeze Concentration for the Production of Functional Fresh Cheeses / Isabella de Bona Muñoz and others
4
Rosemary Essential Oil and Lyophilized Extract as Natural Antioxidant Source to Prevent Lipid Oxidation in Pork Sausage / Mirelli Bianchin and others