Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 3, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
The Model Relief Food Free Control Technology Based on the Cascade Observer / Hongcheng Zhou and Daobo Wang
2
Analysis on the Influence of Food Safety Information on Consumers' Behavior and Its Factors / Bai Lili and Yan Limei
3
Research of Polar Compounds Formation in Three Different Oils during Frying and Thermoxidation / Beibei Zhao, Manlu Geng and Di Wu
4
Physicochemical and Processing Characteristics of Peanut / Li Wang and others
5
Development of a Technique for Callus Induction and Plant Regeneration in Oryza sativa L. var. MRQ74 and MR269 / Che Radziah C.M.Z. and others
6
The Parameters Optimization of Water Jet Processing Nozzles’ Internal Flow Field Applied in Scallops Shucking Device / Jiazhong Wang, Guihong Zhou and Qiushi Li