Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 2, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Soil Organic Carbon Storage and Influencing Factors in Southwest Mountainous Area / Shuang Zhou and others
2
Inhibitory Effect of Polypeptide from Argopecten irradias on Mice with Transplanted H 22 Hepatocarcinoma and Its Mechanism / Yuan Liu and others
3
Effect of Temperature on Rehydration of Freeze-Dried Dumpling and the Peleg Rehydration Model / Xuewei Cui and others
4
Quantitative Risk Assessment of Vibrio parahaemolyticus in Mytilus edulis in China / Huiwen Hu and others
5
Research on Biofilm Formation Ability of Lactic Acid Bacteria under Different Conditions / Qiqi Chen and others
6
Enzymatic Pretreatment Effects on the Drying Process in Terms of Kinetics, Physical and Structural Aspects of the Vegetable Carrot Daucus carota / Wafaa Sahyoun, Sabah Mounir, Tamara Allaf
7
Influence of Oil on Extrusion Cooking Process of Maize Semolina in a Twin Screw Extruder / Anneli Falk and others