Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Advance journal of food science and technology : AJFST, Tập 13, Số 1, 2017
Mục lục:
STT
Nội dung
1
A Study of the Export Commodities Structure of China's Food Industry and International Competitiveness / Wang Lili, Xiao Wenwen and Wang Chengwei
2
Determination of Bicarbonate in Fermentation of Cyanobacterial by Non-Suppress Ion Chromatography / Aihua Xu and others
3
Preliminary Enrichment and Separation of Total Flavonoids from Cryptotaenia japonica Hassk. Extract by Macroporous Resins / Jun Lu and others
4
Intake of Alcohol and Tobacco among School Students in Congo-Brazzaville / Z. Mboungou and others
5
Effect of Roasting Temperatures and Times on Test Parameters Used in Determination of Adequacy of Soybean Processing / Willard Burton Navicha and others
6
Performance Evaluation on Green Cold Chain for Agricultural Products / Na Liu and Min Zhou
7
Optimization Olive Oil Extraction by Pre-heat Treatment Olive Fruits / Walid M. Al-Rousan
8
Effect of Various Treatment Methods on the Bisphenol A Concentration in Edible Mushroom Segments during Cultivation / Yong-Chao Li and others