Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 10, Số 2, 2015
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Prolonged Shelf Life of Sour Cream by Adding Moringa oleifera Leaves Extract (MOLE) or Moringa oleifera Oil (MOO) / Aida S. Salem, Wafaa M. Salama and Wahed A. Ragab
2
Isolation and Characterization of Extracellular Melanin Produced by Chroogomphus rutilus D447 / W.L. Hu and others
3
Preliminary Study on the Antioxidative and Anti-Fungal Effects of Ginger Oil on the Shelf Life of Hot Smoked Fish / C.A. Kumolu-Johnson and others
4
Integration Quality Function Deployment and Analytic Hierarchy Process Methods to Improve Service Quality / Shun-Hsing Chen, Fei-Yun Chen and Tsu-Ming Yeh