Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 10, Số 1, 2015
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Six Pentacyclic Triterpenes in Mature Olive Fruits “Picual” / Seham Fiad and Mona El-Hamidi
2
Rheological Studies and Effect of Feeding Guar (Cyamopsis tetragonoloba L.) Seeds on Histology of Some Organs of the Albino Rats / Sherif E.A. Badr and others
3
Effect of Brine Solution Containing Ginger Extracts on the Properties of Egyptian White Brined Cheese / M. Abd El-Aziz and others
4
Attributes of Low-Fat Yogurt and Kareish Cheese Made Using Exopolysaccharides Producing Lactic Acid Bacteria / I.A.A. Abou Ayana and Amal Elsady Ibrahim