Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 9, Số 6, 2014
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Ethanol Bio-Production from Ricotta Cheese Whey by Several Strains of the Yeast Kluyveromyces / Angelica Vincenzi and others
2
Effect of Using Different Containers During Fermentation on Microbial and Nutritional Quality of Sesame Seed / Oyarekua and others
3
Fish Processing Technologies in Nigeria: A Case Study of Ibeju-Lekki Local Government Area, Lagos State / lF.O.A. George and others
4
Canning Quality of New Drought-Tolerant Dry Bean (Phaseolus vulgaris L.) Lines / A.O. Warsame and P.M. Kimani
5
Biochemical Basis for Bruchid Resistance in Cowpea, Chickpea and Soybean Genotypes / Saruohi Sharnn and DR.Thakur
6
Quality Evaluation of Selected Plantain Varieties (Musa species) for Chips and as a Vegetable / Betewulign Eshetu and Yetenayet Bekele Tola