Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 9, Số 5, 2014
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Zahdi Date Vinegar: Production and Characterization / Mohammed Hashim Matloob
2
Isolation and Characterization of Thermotolerant Alkaline Serine Protease of Bacillus sp. P-02 / Rajeeva Gaur, Soni Tiwari and Alka Sharma
3
Bacterial Hazards Especially Pathogenic to Human in Consumable Marine Fishes of Noakhali Sadar, Bangladesh / Priyanka Rani Majumdar and others
4
Exploring the OIC Food Manufacturer Intention Towards Adopting Malaysian Halal Certification / Rozailin Abdul Rahman and others
5
Determining the Level ofApplication ofHazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) Principles in Smoked Fish at Two Fishing Communities in Ebonyi State / J.N. Nwakpa, T.N. Ikwor and L.L.C. Ugwu