Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 9, Số 3, 2014
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Effect of Frozen Storage and Packing Type on Khalas and Sukkary Dates Quality / S.M. Aleid and others
2
Optimization of Oil Extraction from Nigella sativa Seeds by Pressing Using Response Surface Methodology / Naima Hadjadj and others
3
Optimization of High Production of Fructooligosaccharides by Sucrose Fermentation of Bacillus subtilis Natto CCT 7712 / Patricia Bittencourt da Silva, Dionisio Borsato and Maria Antonia Pedrine Colabone Celligoi
4
Comparative Analysis of Functional and Nutritive Values of Amla (Emblica officinalis) Fruit, Seed and Seed Coat Powder / Poonam Mishra and Charu Lata Mahanta
5
Effects of Processing Pineapple-Based Must into Wines by Anaerobic Fermentation / C.O. Ibegbulem and others
6
Allelopathic Belongings of Dried Walnut Leaf on Seed Germination and Seedling Growth of Mustard (Brassica campestris) in Agri-silvi System of Uttarakhand Himalaya, India / Sandhya Bahuguna, Abhishek Bahuguna and Narendra Singh