Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Journal of food biochemistry., Tập 36, Số 5, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Cure Appearance Development In Pasteurized Cucumber Pickle Mesocarp Tissue Associated With Proteolysis / Yoke Ngor Mok, Ron Buescher
2
Value-Added Processing Of Peanut Meal: Enzymatic Hydrolysis To Improve Functional And Nutritional Properties Of Water Soluble Extracts / Lauren E. Kane and others
3
Studies On Antioxidant Properties Of The Different Solvent Extracts And Fatty Acid Composition Of Hyoscyamus Reticulatus L. / Gokalp Ozmen Guler
4
Antioxidant, Anti-Inflammatory, Anticancer And Antibacterial Activities Of Extracts From Nigella Sativa (Black Cumin) Plant Parts / Soumaya Bourgou and others
5
Antioxidant And Antimicrobial Activities Of Different Extracts Of Some Medicinal Herbs Consumed As Tea And Spices In Turkey / Sevil Albayrak and others
6
The First Tract Of Alimentary Canal As An Extractor. Release Of Phytochemicals From Solid Food Matrices During Simulated Digestion / Davide Tagliazucchi, Elena Verzelloni, Angela Conte
7
In Vitro Antidiabetes And Antihypertension Properties Of Phenolic Extracts From Bitter Leaf (Vernonia Amygdalina Del.) / J.A. Saliu and others
8
Composition, Physicochemical And Rheological Properties Of Fresh Bigeye Snapper Fish (Priacanthus Hamrur) Mince / A.O. Dileep and others
9
The Effect Of Using Dried Mushroom (Agaricus Bisporus) On Lipid Oxidation And Color Properties Of Sucuk / Hüseyin Gencelep
10
Antioxidant And Antiproliferative Properties Of Hot Pepper (Capsicum Annuum L.) Seeds / Geonuk Jeon and others
11
Browning Of Litchi Fruit Pericarp: Role Of Polyphenol Oxidase, Peroxidase, Phenylalanine Ammonia Lyase And Effect Of Gamma Radiation* / Bibhuti Bhusan Mishra and others
12
Effects Of Ultrasonic Treatment On Pericarp Browning Of Postharvest Litchi Fruit / Yulong Chen and others
13
Hydrophilic And Lipophilic Antioxidant Activity Of Loquat Fruits / Chun-Hua Zhou and others
14
Phenolic Acids, Flavonoid Profile And Antioxidant Activity In Mangosteen (Garcinia Mangostana L.) Pericarp / A.S. Zarena, K. Udaya Sankar
15
Characterization, Stability And Antioxidant Activity Of The Inclusion Complex Of Dihydromyricetin With Hydroxypropyl-B-Cyclodextrin / Benguo Liu and others