Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Journal of food biochemistry., Tập 36, Số 4, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Antioxidant, Ace Inhibitory Activities And Functional Properties Of Egg White Protein Hydrolysate / Chen Chen, Yu-Jie Chi
2
Purification And Characterization Of B-D-Glucosidase From Aspergillus Niger Naringinase / Hui Ni and others
3
Evaluation Of The Polyphenolic Content, Anti-Inflammatory And Antioxidant Activities Of Total Extract From Eugenia Pyriformes Cambess (Uvaia) Fruits / Maria Rosana Ramirez and others
4
Effects Of 1-Methylcyclopropene On Storage Quality And Antioxidant Activity Of Harvested “Yujinxiang” Melon (Cucumis Melo L.) Fruit / Wenping Ma and others
5
Antioxidant And Anti-Inflammatory Potential Of Monochoria Vaginalis (Burm. F.) C. Presl.: A Wild Edible Plant / Rahul Chandran and others
6
Assessment Of The Cucumber Mosaic Virus Coat Protein By Expression Evaluation In A Genetically Modified Pepper And Escherichia Coli Bl21 / Sun-Nye Bang and others
7
Potential Of Seafood Industry Byproducts As Sources Of Recoverable Lipids: Fatty Acid Composition Of Meat And Nonmeat Component Of Selected Indian Marine Fishes / Amit Kumar Rai and others
8
Biogenic Amine Formation In Refrigerated Fresh Sausage “Chorizo” Keeps In Modified Atmosphere / Claudia Ruiz-Capillas, Tatiana Pintado, Francisco Jiménez-Colmenero
9
Hepatoprotective Effects Of Corn Peptides Against Carbon Tetrachloride-Induced Liver Injury In Mice / Guo-Cai Yu and others
10
Enhanced Biological Activities Of Laminarin Degraded By Gamma-Ray Irradiation / Jong-Il Choi and others
11
Hydrolysates From Wheat Bran Albumin As Color-Adding Agents And Inhibitors Of Apple Polyphenol Oxidase / Manuel De Jesús Campas-Ríos, Jorge Nemesio Mercado-Ruiz
12
Influence Of Varietal And Ph Variation On Antihyperglycemia And Antihypertension Properties Of Long-Term Stored Apples Using In Vitro Assay Models / Ana Cristina Lopes Barbosa and others
13
Antioxidant And Ace Inhibitory Properties Of Poultry Viscera Protein Hydrolysate And Its Peptide Fractions / S.N. Jamdar, V. Rajalakshmi, Arun Sharma
14
Effect Of Naringenin (Citrus Flavanone) On Lipid Profile In Ethanol-Induced Toxicity In Rats / Jayaraman Jayachitra, Namasivayam Nalini