Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Journal of food biochemistry., Tập 36, Số 3, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Preparation And Characterization Of Allyl Isothiocyanate Microcapsules By Spray Drying / Jung A. Ko, Ji Young Jeon, Hyun Jin Park
2
Impact Of Fermentation Degree On The Antioxidant Activity Of Pu-Erh Tea In Vitro / Lingzhi Zhang, Dengliang Wang, Weixin Chen
3
Effect Of Grape Seed Extract On Phenolic Profile And Browning Of Fresh-Cut Lettuce (L. Sativa) / Arzu Altunkaya, Vural Gökmen
4
Optimization Of Flavor Esters Synthesis By Fusarium Solani Pisi Cutinase / Dragana P.C. De Barros, Ana M. Azevedo, Joaquim M.S. Cabral
5
Screening Of Phytochemicals And Antioxidant Activity Of Arum Dioscoridis Seeds / Huseyin Uguzlar, Esra Maltas, Salih Yildiz
6
Polyphenol Oxidase Inhibitor(S) From German Cockroach (Blattella Germanica) Extract / P. Grotheer and others
7
Determination Of Total Polyphenol, Flavonoid And Anthocyanin Contents And Antioxidant Capacities Of Skins From Peanut (Arachis Hypogaea) Lines With Different Skin Colors / Yoav Shem-Tov and others
8
Purification And Characterization Of Peroxidase From Fresh-Cut Zizania Latifolia / Haibo Luo and others
9
Lipid Profile And Fatty Acid Compositions In Body Wall Of Apostichopus Japonicus (Selenka) / Qiao-Ming Lou and others
10
Ultraviolet Protective Properties Of Latin American Herbs On Saccharomyces Cerevisiae And Likely Mode Of Action Through The Proline-Linked Pentose Phosphate Pathway: Focus On The Yerba Mate Tea (Ilex Paraguariensis) / Lena Galvez Ranilla, Emmanouil Apostolidis, Kalidas Shetty
11
A Research On The Composition Of Essential Oil Isolated From Some Aromatic Plants By Microwave And Hydrodistillation / G. Figueredo and others
12
Effect Of Different Solvents On Polyphenolic Content, Antioxidant Capacity And Antibacterial Activity Of Irish York Cabbage / Amit Kumar Jaiswal, Gaurav Rajauria, Nissreen Abu-Ghannam
13
Diets Containing N-3 Fatty Acids-Enriched Pork: Effect On Blood Lipids, Oxidative Status And Atherosclerosis In Rabbits / Els Vossen and others
14
Antihyperglycemic And Antioxidant Potential Of Polysaccharide Fraction From Portulaca Oleracea Seeds Against Streptozotocin-Induced Diabetes In Rats
15
Effect Of Silymarin On Lipid And Alcohol Metabolism In Mice Following Long-Term Alcohol Consumption / Alok Sharma, Gaurav Kaithwas, M. Vijayakumar