Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Journal of food safety., Tập 33, Số 1, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Improved Design Of Automatic Luminometer For Total Bacteria Number Detection Based On Atp Bioluminescence / Weiwei Yue and Chengjie Bai
2
Anti-Listerial And Anti-Biofilm Activities Of Potential Probiotic Lactobacillus Strains Isolated From Tunisian Traditional Fermented Food / Rihab Ben Slama and others
3
Effect Of Temperature On The Production Of Staphylococcal Enterotoxin And Thermal Inactivation Kinetics Of Staphylococcus Aureus In Selected Ready-To-Eat (Rte) Foods In Korea / Kyung-Jin Min and others
4
Multiplex Pcr (Mpcr) For The Detection Of Salmonella Spp. And The Differentiation Of The Typhimurium And Enteritidis Serovars In Chicken Meat / Erika Kushikawa Saeki and others
5
Effects Of Different Edible Coatings In Physical, Chemical And Microbiological Characteristics Of Minimally Processed Peaches (Prunus Persica L. Batsch) / Sandriane Pizato and others
6
Nisin-Loaded Chitosan/Alginate Nanoparticles: A Hopeful Hybrid Biopreservative / Maryam Zohri and others
7
Predictive Models For The Growth Kinetics Of Listeria Monocytogenes On White Cabbage / Jun Wang and others
8
The Effect Of Nacl Reduction And Replacement On The Growth Of Listeria Monocytogenes In Broth, Cooked Ham And White Sauce / Simbarashe Samapundo and others
9
Electrostatic Spray Of Food-Grade Organic Acids And Plant Extract To Reduce Escherichia Coli O157:H7 On Fresh-Cut Cantaloupe Cubes / Leighanna M. Massey and others
10
Antimicrobial Activities Of Acetic Acid, Citric Acid And Lactic Acid Against Shigella Species / Ye-Won In and others
11
Antifungal Activity And Chemical Composition Of Thyme, Peppermint And Citronella Oils In Vapor Phase Against Avocado And Peach Postharvest Pathogens / Periyar Selvam Sellamuthu, Dharini Sivakumar and Puffy Soundy
12
Effect Of Supercritical Co 2 Modified With Water osolvent On The Sterilization Of Fungal Spore-Contaminated Barley Seeds And The Germination Of Barley Seed / Hyong Seok Park, Hee Jung Choi and Kyoung Heon Kim
13
Unusual Occurrence Of Staphylococcus Warneri As Endophyte In Fresh Fruits Along With Usual Bacillus Spp / Madhurima Phukon and others