Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Journal of food science , Tập 78, Số S1, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Improved Diet Quality and Increased Nutrient Intakes Associated with Grape Product Consumption by U.S. Children and Adults: National Health and Nutrition Examination Survey 2003 to 2008 / Carla R. McGill and others
2
An After-School Snack of Raisins Lowers Cumulative Food Intake in Young Children / Barkha P. Patel and others
3
Raisin Consumption by Humans: Effects on Glycemia and Insulinemia and Cardiovascular Risk Factors / James W. Anderson and Ashley R. Waters
4
Dietary Bioactive Compounds and Their Health Implications / Rui Hai Liu
5
Raisins and Oral Health / Allen Wong and others