Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Lipid technology., Tập 25, Số 8, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
News Review
2
Hydroformylation of vegetable oils and the potential use of hydroformylated fatty acids / Theodore Vanbesien, Frederic Hapiot, Eric Monflier
3
Assessing fatty acid biostatus: Red blood cells or plasma? / William S. Harris
4
Increasing seed oil content in Brassica species through breeding and biotechnology / Habibur Rahman, John Harwood, Randall Weselake
5
Research Highlights / Frank D. Gunstone, Michael Eskin, Peter Clough
6
Market Report