Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Packaging technology and science., Tập 26, Số 5, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Cellulose Acetate Butyrate Nanocomposites with Antimicrobial Properties for Food Packaging / By Rosa Itzela Quintero and others
2
Fabrication and Properties of Antioxidant Polyethylene-based Films Containing Marigold (Tagetes erecta) Extract and Application on Soybean Oil Stability / By Citlali Colín-Chávez and others
3
Comparison of New Dynamic Accumulation Method for Measuring Oxygen Transmission Rate of Packaging against the Steady-State Method Described by ASTM D3985 / By Ayman Abdellatief, Bruce A. Welt
4
Selection of Packaging Systems in Supply Chains from a Sustainability Perspective: The Case of Volvo / By Henrik Pålsson, Christian Finnsgård, Carl Wänström