Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Packaging technology and science., Tập 25, Số 8, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Packaging Design: General Framework and Research Agenda / By A. Azzi, D. Battini, A. Persona, F. Sgarbossa
2
Reducing Oxidation of Foods Through Antioxidant Active Packaging Based on Ethyl Vinyl Alcohol and Natural Flavonoids / By Carol López-de-Dicastillo and others
3
Overview of the Development of a Numerical Model for an Inflatable Paper Dunnage Bag / By Martin Philip Venter, Gerhard Venter
4
Effects of Temperature on Release of Eugenol and Isoeugenol from Soy Protein Isolate Films into Simulated Fatty Food / By Mo Chen and others